Những kiểu độ xe đạp điện đẹp đáng trải nghiệm hiện nay

###Không chỉ có xe máy hay ô tô mới có thể “độ” lên phong cách mới. Ngay cả xe đạp điện cũng có thể “biến hóa” thành muôn vàn kiểu mới lạ. Vậy, đâu là những kiểu độ xe đạp điện đẹp được nhiều người áp dụng nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau!### $$$Không chỉ có xe máy hay ô tô mới có thể “độ” lên phong cách mới. Ngay cả xe đạp điện cũng có thể “biến hóa” thành muôn vàn kiểu mới lạ. Vậy, đâu là những kiểu độ xe đạp điện đẹp được nhiều người áp dụng nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau!$$$ ***/filemanager/photos/1/Creer/creer-2.jpg***

21/05/2023 08:27:34

Mục lục:

4 kiểu độ xe biến hóa phong cách cho chiếc xe đạp điện

Chủ yếu những bạn trẻ trong độ tuổi học sinh, sinh viên, thích phá cách sẽ thử nghiệm việc độ xe đạp điện. Có 4 kiểu độ xe phổ biến dành cho xe đạp điện thường được áp dụng là: Độ và giữ nguyên kết cấu, độ và phá bỏ kết cấu, độ cho tăng tốc, thiết kế lại từ đầu.

Xe điện độ kiểu giữ nguyên kết cấu

Có nhiều bạn trẻ muốn giữ nguyên kết cấu của xe, nhưng muốn tăng thêm điểm nhấn nên bổ sung thêm các phụ kiện xe độc đáo, bắt mắt. Chiếc xe đạp điện sẽ được lắp đặt thêm hệ thống đèn xe, mặt nạ, tem trùm và màu giấy dán mới,...

Độ xe đạp điện phá bỏ kết cấu

Những bạn trẻ có cá tính mạnh sẽ chấp nhận phá bỏ kết cấu ban đầu của chiếc xe đạp điện, để biến chúng thành những hình dạng lạ mắt, độc đáo hơn. Thông thường, thợ độ xe sẽ nâng giảm xóc lên, nâng cả khung xe lên và đổi tay lái của xe.

Độ xe cho tăng tốc độ

Đây là kiểu độ xe đạp điện dành cho những bạn trẻ đam mê tốc độ. Thông thường, xe đạp điện có tốc độ tối đa rơi vào khoảng 30 - 45km/h. Nhưng sau khi độ thì chiếc xe đạp điện có thể chạy được đến 70km/h, thậm chí cao hơn.

Thiết kế lại từ đầu chiếc xe đạp điện

Cuối cùng, với yêu cầu thẩm mỹ cao, những chiếc xe đạp điện có thể thay đổi hoàn toàn từ kết cấu đến diện mạo. Dường như là chỉ tận dụng lại động cơ xe, còn lại mọi thứ đều biến đổi hoàn toàn sau khi độ với những vật liệu thiết kế chuyên biệt.

Lợi ích thực sự của việc độ xe đạp điện

Việc thay đổi kết cấu của xe, bao gồm thiết kế, trọng lượng, động cơ, bảng điều khiển,... sẽ biến chiếc xe đạp điện cũ trở thành một phương tiện mới toanh có 1-0-2. Tuy nhiên, hãy nhìn vào lợi ích của việc độ xe đạp điện.

Ngoài việc tăng tốc độ cho xe, hay đổi mới diện mạo của chúng cho hầm hố hơn, phong cách hơn và độc đáo hơn, thì giá trị đem lại là gì? Thực tế, độ xe có hai mặt, vừa có ưu điểm, vừa có nhược điểm.

Ví dụ, nếu chỉ thay đổi diện mạo chiếc xe, may mắn thì trông nó sẽ đẹp hơn, ít nhất là trong mắt của chủ sở hữu. Nhưng với người khác thì không. Nếu muốn sang nhượng xe cho người khác thì cũng mất giá, vì không phải ai cũng thích nhận lại xe độ.

Còn nếu độ cả động cơ, xe có thể chạy nhanh hơn, tốc độ ngang ngửa xe gắn máy, xe máy phân khối lớn. Tuy nhiên, độ bền của máy móc trong xe lại giảm sút. Mỗi lần cần bảo trì, sửa chữa đều rất khó khăn và tốn kém tiền bạc. Muốn bán xe đi thì cũng bị mất giá.

Có nên độ xe đạp điện không?

Bởi vậy, độ xe đạp điện có thể mang lại sự hưng phấn nhất thời, nhưng về lâu về dài đó không phải là sự lựa chọn hay ho. Vì độ xe khiến cho xe bị giảm sút chất lượng, không sử dụng được lâu bền và mất giá.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe mới tốc độ cao hơn, diện mạo phong cách và cuốn hút hơn, có thể chọn mua một chiếc xe máy điện mới, hoặc xe gắn máy 50 phân khối. Các loại xe này cũng có thiết kế đa dạng phong cách mà chất lượng thì hơn hẳn xe đạp điện.

Thay vì độ xe đạp điện, đó là sự lựa chọn an toàn hơn, kinh tế hơn và thiết thực hơn. Khi mà bạn có thể sử dụng một chiếc xe lâu bền với đầy đủ công năng, chi phí vận hành rẻ mà vẫn khoe được phong cách độc đáo của riêng mình. Để tham khảo một số mẫu xe điện hoặc xe 50cc mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, bạn hãy truy cập website Dibao.com.vn nhé!

Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

1900571230
[email protected]

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi