HỢP TÁC CÙNG DIBAO - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

###### $$$Dibao gửi lời mời hợp tác tới tất cả các Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân trên cơ sở hợp tác cùng phát triển$$$ ***upimages/news/Cty_Tan_Thanh.jpg***

21/05/2023 08:27:34

Kính chào Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM Tấn Thành xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, thành công và may mắn trong hoạt động kinh doanh.

Chắc hẳn Quý đối tác đã từng nghe đến thương hiệu Tấn Thành của chúng tôi. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối xe điện, đến nay Công ty TNHH TM Tấn Thành đã trở thành một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối xe điện uy tín hàng đầu Việt Nam. Với quan điểm kinh doanh “Hợp tác cùng phát triển”, Tấn Thành luôn mong muốn đem đến thành công cho mọi đối tác. Chúng tôi luôn tâm niệm, thành công của Quý đối tác cũng chính là thành công của Tấn Thành.


Để đồng hành với sự phát triển chung của xã hội, Công ty TNHH TM Tấn Thành xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện với chất lượng và dịch vụ đi kèm uy tín nhất.


Khi hợp tác với Tấn Thành, Quý đối tác sẽ nhận được các lợi ích như sau:

⚫ Nâng cao hiệu suất công việc, tăng khả năng cạnh tranh và tiếp cận thêm được những thị trường mới.

⚫ Được thừa hưởng danh sách các nguồn hàng với giá cả cực tốt cùng thương hiệu nổi tiếng, mang lại cho người tiêu dùng các lựa chọn đa dạng. Từ đó, dễ làm hài lòng và gây dựng niềm tin bền vững nơi khách hàng.

⚫ Có thêm những hướng kinh doanh mới sáng tạo và hiệu quả.

⚫ Được tư vấn, khảo sát lập phương án kinh doanh giúp cho doanh nghiệp của Quý vị phát triển bán hàng hiệu quả với mức chi phí thấp nhất và mức chiết khấu cao.

 

Với những lợi ích hấp dẫn kể trên, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý đối tác với Công ty chúng tôi trên tinh thần đoàn kết hai bên cùng có lợi.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Nhà máy lắp ráp xe điện, KCN Phúc Khánh, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Số điện thoại: 02273 831 230/ 0913 197 866.

Email: [email protected]

Website: www.dibao.com.vn


Công ty TNHH thương mại Tấn Thành

Nhập khẩu & pp xe đạp điện, xe máy điện hàng đầu tại Việt Nam


Tổng giám đốc,

Phạm Đình Thức


Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

1900571230
[email protected]

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi