Nên hay không nên mua xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu đồng?

###Nên hay không nên mua xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu đồng?### $$$Ưu nhược điểm khi mua xe đạp điện giá từ 3 đến 5 triệu đồng, trả lời câu hỏi có nên mua xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu đồng, một số kinh nghiệm khi mua xe đạp điện dưới 5 triệu đồng. $$$ ***upimages/news/xe_duoi_5_trieu_h3.jpg***

14/10/2019 16:49:59

Ưu nhược điểm của việc mua xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 5 triệu đồng?

xe-dap-dien-gia-re-duoi-5-trieu-h1
Mua xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu đồng giúp tiết kiệm chi phí

Lợi ích đầu tiên của những dòng xe đạp điện cũ giá rẻ đó là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua xe bỏ ra ban đầu bởi vì những dòng xe đạp điện mới trên thị trường cũng có giá dao động từ 7-15 triệu đồng. Nếu mua xe máy điện cũ giá rẻ bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí đăng ký ban đầu và hoàng loạt các thủ tục khác mà mua xe mới bạn phải thực hiện.

xe-dap-dien-gia-re-duoi-5-trieu-h2
Xe đạp điện cũ cũng có nhược điểm là dễ hỏng hóc

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu cũng tồn tại những nhược điểm như: xe bị hỏng hóc một số chi tiết hoặc mẫu xe đó là hàng bị trộm cắp và không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Quan điểm “tiền nào của ấy” không phải luôn luôn đúng nhưng bạn cũng có thể sẽ mua phải một mẫu xe bị hỏng phanh, hỏng cục sạc hoặc ắc quy đã quá cũ và phải mất một số tiền không nhỏ để tu bổ và nâng cấp xe.
Một vấn đề nữa đó là xe của bạn có thể còn nguyên vẹn và tốt nhưng lại là chiếc xe bị trộm cắp, như vậy vô tình bạn đang tiếp tay cho việc tiêu thụ trái pháp luật.

Có nên mua xe đạp điện giá rẻ dưới 5 triệu đồng?

xe-dap-dien-gia-re-duoi-5-trieu-h3
Nên mua xe đạp điện cũ chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng

Như vậy, với những ưu nhược điểm trên có thể rút ra kết luận:

Vẫn nên mua xe đạp điện dưới 5 triệu đồng nếu bạn chưa có đủ điều kiện để mua những mẫu xe đạp điện mới hoặc những phương tiện khác. Tuy nhiên khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ càng về giấy tờ, nguồn gốc của xe để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng trộm cắp trái pháp luật.

Khi mua xe đạp điện cũ bạn cần chú ý kiểm tra kỹ càng tất cả các chi tiết trên xe để đảm bảo vẫn còn khả năng vận hành, tránh việc mua về mới phát hiện ra các bộ phận hỏng hóc nghiêm trọng và tốn thêm tiền tu sửa. Bên cạnh đó, khi phát hiện ra một số chi tiết không được hoàn hảo nhưng có thể khắc phục được mà không tốn quá nhiều chi phí bạn còn có thể mặc cả giảm giá mua xe với chủ xe.

Tuy nhiên, để có thể sở hữu những chiếc xe đạp điện tốt và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, Dibao khuyên bạn nên lựa chọn những mẫu xe đạp điện giá rẻ chính hãng để đảm bảo chất lượng hoàn hảo và đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất.

Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

1900571230
dibaovietnam@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi