[MÙA COVID] Chiêm ngưỡng mẫu xe ba bánh chạy bằng điện đặc biệt siêu an toàn

###[MÙA COVID] Chiêm ngưỡng mẫu xe ba bánh chạy bằng điện đặc biệt siêu an toàn### $$$Trong khoảng thời gian tự cách ly này, chúng ta cần một giải pháp giải quyết vấn đề di chuyển của những người nghi nhiễm virus Corona. Hãy đến với chiếc xe ba bánh chạy bằng điện đặc biệt này nhé!$$$ ***upimages/news/tintuc/duong/xe-ba-banh-chay-bang-dien-1.png***

16/04/2020 10:15:19

 Trong khoảng thời gian tự cách ly này, chúng ta cần một giải pháp giải quyết vấn đề di chuyển của những người nghi nhiễm virus Corona. Hãy đến với chiếc xe ba bánh chạy bằng điện đặc biệt này nhé!

xe-ba-banh-chay-bang-dien-1

Hình ảnh cho mẫu xe điện đặc biệt này

Trong nhiều tuần qua, chúng ta không còn xa lạ gì với cụm từ “giữ khoảng cách xã hội”. Và vì những lý do cần thiết trong cuộc chiến chống đại dịch virus SARS COVID 2 trên toàn quốc cũng như toàn thế giới, tự giác ở nhà trong thời gian này là một hành động nên làm và cần phải làm. Thế nhưng không ai có thể ở nhà mãi vì sẽ có lúc cần ra ngoài mua các nhu yếu phẩm.

Xuất phát từ lý do này mà mẫu xe ba bánh chạy bằng điện đã ra đời. Chiếc xe điện Xinge RV chính là mẫu motorhome 3 bánh được một công ty Trung Quốc tên Henan Xinge Motorcycle Company sản xuất. Ngoài ra, Xinge còn là công ty sản xuất vô số phương tiện 3 bánh: từ những chiếc xe vận tải cá nhân cho tới xe tải vệ sinh. Tuy nhiên, thú vị hơn cả có lẽ chính là “căn nhà nhỏ đặt trên những bánh xe” này.
Xinge RV vừa mang lại không gian riêng tư, tách biệt, vừa rất tiện nghi, người dùng thậm chí sẽ không phải bước chân ra khỏi xe. Thiết kế vẻ bên ngoài của chiếc xe điện chống dịch Covid-19 này như một sự pha trộn giữa một chiếc “tuk tuk” và RV truyền thống.

Dù hãng Xinge đã sản xuất rất nhiều phiên bản RV khác nhau ( thường thì khác về kích thước là chủ yếu), song tất cả đều có đặc điểm chung là có 3 bánh xe, được sơn màu be kiểu RV truyền thống, thiếu tính khí động học, và còn có một vài miếng đề can được trang trí ở hai bên sườn xe. Đối với một số mẫu xe cao cấp hơn thì được trang bị cả những tấm pin năng lượng mặt trời ngay bên trên mái xe để sản sinh điện.

Mẫu xe Xinge RV chạy bằng điện hoàn toàn với tốc độ tối đa 40 km/h. Theo thông số kỹ thuật của Xinge thì chiếc RV này có trọng lượng ~635kg và chạy bằng điện hoàn toàn. Đồng thời nó có thể di chuyển với tốc độ tối đa lên tới 40km/h. Chiếc xe điện ba bánh Xinge RV này hoạt động bởi một cụm pin bé nhỏ 7200W. Tuy nhiên cự ly di chuyển cụ thể lại không rõ nhưng chúng ta có thể khẳng định được cự ly di chuyển của RV vừa đủ để chạy trong phạm vi nội thành.
Nội thất bên trong xe ba bánh chạy điện của Xinge cực kỳ đầy đủ. Bên trong không gian nội thất của chiếc xe được phân cực bằng những bức tường màu trắng, trần treo giả cùng với tấm gỗ ốp sàn. Thậm chí có một số mẫu xe còn được trang bị bàn đá cẩm thạch giả, trong khi một số khác sẽ có quầy bàn nhỏ với mục đích nới rộng không gian. Ngoài ra, xe còn có những trang bị tiện nghi khác như điều hòa di động, chiếc TV màn hình phẳng cỡ nhỏ và tủ lạnh mini. Thậm chí, xịn hơn là có mẫu xe còn được lắp cả vòi tắm hoa sen.

xe-ba-banh-chay-bang-dien-2

Nội thất tiện nghi của mẫu xe này

Nguồn điện của xe được cung cấp qua máy phát điện mà Xinge tích hợp trong bình nhiên liệu. Nhà sản xuất đã lưu ý rằng chiếc RV trước đó đã từng có sẵn ở dưới dạng phiên bản chạy bằng xăng. Cho nên nó có thể trang bị thêm nguồn năng lượng như máy phát điện một cách dễ dàng để thay động cơ đốt trong.
Chiếc Xinge RV 3 bánh chạy điện dài hơn 2,7 mét, vốn dĩ có chỗ ngồi cho 3 hành khách nữa. Thế nhưng với bố cục 1 ghế đơn lẻ ở phía trước, Xinge có lẽ đang cân nhắc việc kết hợp ghế sofa và giường để làm chỗ ngồi cho 2 hành khách.
Cuối cùng, giá rẻ chính là điều tuyệt vời nhất của mẫu xe ba bánh chạy bằng điện nhỏ bé này. Hiện nay, Xinge sẽ chào bán một chiếc xe điện 3 bánh với giá 4.900 USD (trên 115 triệu đồng) và đang có chương trình khuyến mãi.

Hy vọng qua những thông tin chúng mình cập nhật, bạn đã thu thập được thêm tin tức về những chiếc xe ba bánh chạy bằng điện.

Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

1900571230
dibaovietnam@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi