Điểm danh những đại lý xe đạp điện uy tín tại Thanh Hóa

###Những đại lý xe đạp điện tại Thanh Hóa uy tín nhất### $$$Gợi ý những địa chỉ đại lý xe đạp điện tại Thanh Hóa, xe đạp điện uy tín tại Thanh Hóa, chính sách giá xe đạp điện tại Thanh Hóa và chính sách bảo hành chất lượng vô cùng uy tín nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chính hãng nhất. $$$ ***upimages/news/%C4%91%E1%BA%A1i_l%C3%BD_xe_thanh_h%C3%B3a/dai-ly-dibao-thanh-hoa.jpg***

17/09/2019 14:45:18

Những địa chỉ đại lý xe đạp điện tại Thanh Hóa

 dai-ly-xe-dap-dien-tai-thanh-hoa

Đại lý xe điện Dibao tại Thanh Hóa

- Xe điện Long Tơ
Địa chỉ: Số 739 Lam Sơn, TT Nông Cống, Thanh Hóa
- Xe điện Hoạt Thọ
Địa chỉ: Số 61 Bà Triệu, Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa
- Xe điện Tùng Lâm
Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Huệ, TX Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Xe điện Đại Việt
Địa chỉ: Số 48 Trung Sơn, thị trấn Bút Sơn, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
- Xe điện Bính Nga
Địa chỉ: 285 tiểu khu 2 thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Tâm Trí Tài
Địa chỉ: Trị trấn Quảng Xương, Quốc Lộ 1A, Thanh Hóa
- Cửa Hàng Xe Điện Thuận Miền
Địa chỉ: 26 Nguyễn Trãi, Ba Đình, TP Thanh Hóa

Cam kết chất lượng và chế độ bảo hành của các đại lý xe điện Dibao tại Thanh Hóa

Các cửa hàng xe điện Thanh Hóa là đại lý chính hãng của Dibao luôn cam kết mang đến những quyền lợi về chất lượng và bảo hành xe một cách đảm bảo nhất:

- Chính sách bảo hành giá:

dai-ly-xe-dap-dien-tai-thanh-hoa-h2

Mỗi sản phẩm xe đạp điện Dibao chính hãng bán ra đều cam kết mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Với mỗi sản phẩm bán ra, Dibao cam kết chính hãng với mức giá rẻ nhất, sản phẩm xe đạp điện Dibao và xe máy điện Dibao được bán tại các đại lý xe đạp điện tại Thanh Hóa sẽ được bảo hành giá trong vòng 1 tháng. Nếu sản phẩm đắt hơn 500.000 đồng so với các đại lý uy tín khác thì bạn sẽ được hoàn trả lại 100% giá trị sản phẩm.

- Chính sách bảo hành chất lượng:

dai-ly-xe-dap-dien-tai-thanh-hoa-h3
Xe Dibao được bảo hành chính hãng với chất lượng nhập khẩu

Xe đạp điện Dibao được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và được phân phối đến các đại lý nên mỗi chiếc xe được bảo hành chất lượng nghiêm ngặt. Nếu bạn phát hiện xe kém chất lượng hoặc bất kỳ chi tiết phụ tùng nào không chính hãng sẽ được hoàn trả lại 100% giá trị sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của Dibao đều được bảo hành chính hãng tại các đại lý xe đạp điện tại Thanh Hóa trong vòng 24 tháng đối với các chi tiết, cụ thể về điều kiện bảo hành như sau:
Bảo hành 24 tháng với hệ thống khung sườn xe và mô tơ xe
Bảo hành sạc điện trong 1 năm và bảo hành thay thế ắc quy trong vòng 6 tháng
Bảo hành sửa chữa các linh kiện phụ tùng còn nguyên tem của nhà sản xuất, bảo hành các lỗi hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, chính sách đáng chú ý của các đại lý xe đạp điện Dibao tại Thanh Hóa đó là khách hàng có thể nhận lại xe trong vòng 2 tuần nếu đã mua nhưng muốn thay đổi ý định hoặc không ưng ý với sản phẩm và sẽ chịu mức phí 20% giá trị xe. Ngoài ra, nếu trong vòng 24h sau khi mua xe bạn muốn đổi trả sản phẩm bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào.

- Chính sách giao hàng:

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng mua sắm xe đạp điện với chất lượng và giá thành tốt nhất. các đại lý xe đạp điện tại Thanh Hóa có chính sách giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 20km. Ngoài ra, các đại lý xe đạp điện chính hãng của Dibao cũng có mặt trên toàn quốc giúp khách hàng dễ dàng mua sắm được cho mình mẫu xe điện ưng ý.


Mong rằng với những địa chỉ xe đạp điện uy tín tại Thanh Hóa được chúng tôi giới thiệu trên bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ ưng ý để mua sắm mẫu xe đạp điện chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

1900571230
dibaovietnam@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi