“Bỏ túi” địa chỉ bán xe đạp điện, xe máy điện uy tín tại Nghệ An

###Bỏ túi địa chỉ bán xe đạp điện, xe máy điện uy tín tại Nghệ An ### $$$Giới thiệu những địa chỉ đại lý xe đạp điện tại Nghệ An, những địa chỉ bán xe đạp điện và xe máy điện uy tín tại Nghệ An, địa chỉ bán xe điện Dibao Vinh Nghệ An uy tín giúp bạn lựa chọn cho mình nơi mua xe điện uy tín nhất. $$$ ***upimages/news/dai_ly_nghe_an_h1.jpg***

14/10/2019 16:44:00

Xe điện Đường Vương - Cầu Giát

dai-ly-xe-dap-dien-tai-nghe-an-h1
Đại lý xe đạp điện tại Nghệ An- Xe điện Đường Vương- Cầu Giát


Địa chỉ: Khối 2 , TT cầu Giáp, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Xe điện Đường Vương - Cầu Giát là địa chỉ đại lý xe đạp điện tại Nghệ An
chuyên phân phối các dòng xe điện thuộc các thương hiệu hàng đầu như: Dibao, Pega, DKbike, Bridgestone. Honda, Aima, Yamaha, Yadea,...được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm liền.
Với các dòng xe chính hãng, chất lượng đảm bảo cùng với đó là chế độ bảo hành uy tín, ngoài ra, xe điện Đường Vương- Cầu Giát còn áp dụng các chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho người mua xe như sau:

Trả góp 0% lãi suất
Trả trước 0 đồng lấy xe về
Bảo hành 3 năm chính hãng
Sửa chữa, cứu hộ tận nơi
Giao hàng tại nhà
Đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới (thay thế tận nhà)

Một số chương trình khuyến mãi như khai trương cửa hàng, chào mừng năm học mới, xe điện Đường Vương- Cầu Giát còn có các chương trình tặng quà, giảm giá ấn tượng mang đến cho khách hàng là học sinh - sinh viên cơ hội được trải nghiệm dịch vụ và ưu đãi với giá tốt nhất.


Đại lý xe đạp điện tại Nghệ An- Xe điện Dũng Yến

dai-ly-xe-dap-dien-tai-nghe-an-h2
Đại lý xe điện nhập khẩu chính hãng Dũng Yến

Địa chỉ: 262 Trần Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An

Xe điện Dũng Yến là đại lý xe điện Dibao Vinh Nghệ An lớn và có uy tín lâu năm, ngoài xe máy điện Dibao, Dũng Yến cũng phân phối đa dạng các dòng xe máy điện khác hiện có trên thị trường để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm được bày bán tại Dũng yến hầu hết được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng cùng một số thương hiệu Việt Nam với giá cả hợp lý, được kiểm tra chất lượng có đủ hóa đơn và chứng từ đăng kiểm.
Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Dũng Yến luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn nhiệt tình để giúp bạn chọn được mẫu xe điện ưng ý nhất, cửa hàng cũng luôn cập nhật những mẫu xe mới nhất và thanh lý nhanh chóng các mẫu xe lỗi thời đảm bảo bắt kịp xu hướng và thị hiếu của người dùng. Chế độ bảo hành uy tín, chế độ hậu mãi trọn đời cho các dòng sản phẩm cùng chính sách thay thế phụ kiện chính hãng khiến xe điện Dũng Yến lọt top đại lý xe đạp điện tại Nghệ An uy tín.


Hi vọng với những địa chỉ đại lý xe đạp điện uy tín tại Nghệ An, bạn đọc đã có cho mình gợi ý hữu ích nhất khi đang tìm kiếm nơi mua xe máy điện, xe đạp điện. Đừng quên tham khảo những tin tức mới nhất của chúng tôi để cập nhật những địa chỉ mua xe điện uy tín trên toàn quốc.

Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

1900571230
dibaovietnam@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi