Báo điện tử Dân Trí viết về DIBAO

###### $$$Báo nói gì về Dibao$$$ ***upimages/news/tintuc/photo-1-15234964925201627240679.jpg***

19/12/2018 03:04:58

Xe điện Jeek New Dibao - Đột phá khác biệt cho hè bất tận

Xe điện Jeek new Dibao

 

Xe điện Jack new Dibao - Đột phá khác biệt cho hè bất tận

Như bạn đã biết, xe điện Jeek New Dibao chính thức được tung vào thị trường Việt Nam đầu năm 2018, nổi trội với đường nét khỏe khoắn cũng như tính năng vượt trội, đây thực sự là dòng xe máy điện có sự đột phá dành riêng cho bạn trong mùa hè này.

Là phiên bản xe đạp điện cao cấp được tung ra sau thời gian dài nghiên cứu của đội ngũ kĩ sư hàng đầu, trên dây chuyền sản xuất hiện đại, Jeek New Dibao là "đứa con đẻ" hội tụ đầy đủ sự Hiện Đại – Tâm Huyết mà hãng Dibao đem đến cho khách hàng. Hiện xe đang thổi làn gió mới trên thị phần xe điện Việt Nam, đem đến những trải nghiệm không thể bỏ lỡ.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu xe cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần thể thao năng động cho mùa hè 2018 thì không thể nào bỏ qua được phiên bản xe điện này – Phương tiện xanh cho hè bất tận.

4 người đứng cùng 3 xe Jeek new dibao

Cá tính đến từng đường nét nhỏ nhất cùng Jeek New Dibao

Khám phá ngay những ưu điểm trên dòng xe này ngay dưới đây

Nổi trội với thiết kế khác lạ

Nếu bạn đã quá quen thuộc với nhiều phiên bản xe đạp điện kiểu truyền thống, không lỗi mốt nhưng lại không hề có sự thay đổi khác lạ nào thì ở trên dòng xe máy điện Jeek New Dibao, bạn sẽ hoàn toàn bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi phiên bản xe điện nay có sự đột phá mạnh mẽ trong thiết kế. Hội tụ ưu điểm nổi trội, đem lại sự phá cách độc đáo dành cho các tín đồ.

Phải kể đến toàn thân xe luôn tỏa ra sức hấp dẫn nhờ đường nét khỏe khoắn, mặt nạ đầu xe hầm hố được trau chuốt một cách tỉ mỉ và "gây nghiện".

Cô gái đứng bên xe Jeek new Dibao
Hè bất tận cùng Jeek New Dibao

Bứt phá với động cơ mạnh mẽ, an toàn

Có lẽ hiếm có dòng sản phẩm xe điện nào được đầu tư toàn diện, đồng nhất và cao cấp về động cơ như trên Jeek New Dibao, mức công suất 1590W – Cao nhất trên thị trường xe điện hiện nay cho thấy sức hút của mẫu xe điện này như thế nào, vận tốc xe có thể đạt được đến 55km/h giúp bạn dễ dàng chinh phục nhiều nẻo đường, đặc biệt là đoạn đường khó đi, leo dốc cao, nhiều ổ gà...

Đồng thời, khả năng chống nước của xe điện Jeek New Dibao cũng được nâng cấp đáng kể, theo đó, mẫu sản phẩm này có thể di chuyển trời mưa, rửa xe hoàn toàn thoải mái.

Người đứng bên xe điện Jeek New Dibao
Jeek New Dibao được giới trẻ tin dùng

Lẽ dĩ nhiên, vận hành an toàn cũng chính là điểm được đề cao nhất trong suốt quá trình nghiên cứu sản phẩm của hãng Dibao trên phiên bản Jeek New Dibao, nhẹ nhàng bứt phá nhưng không hề thiếu đi sự chắc chắn, đảm bảo, an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Vận hành an toàn cùng Jeek New Dibao
Vận hành an toàn cùng Jeek New Dibao

Ở một dòng xe máy điện mà hội tụ nhiều ưu điểm vận hành không khác gì một dòng xe tay ga, có thể thấy được sự đầu tư bài bản của hãng Dibao dành cho phiên bản xe mới cao cấp này, đây cũng là món quà phù hợp với nhiều độ tuổi sử dụng, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên.

Hiện xe điện Jeek New Dibao đang được bán tại hệ thống cửa hàng phân phối chính hãng của Dibao, quý khách hàng có thể chọn mua ngay từ hôm nay, chi tiết xem tại website: http://dibao.com.vn

Tag : xe

Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

1900571230
dibaovietnam@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi