3 cái lợi lớn nhất của việc sử dụng xe máy điện với học sinh

###### $$$Vào khoảng thập niên 80, 90 khi hỏi người dân về một loại phương tiện không chạy bằng xăng xe, không thải khói bụi gây hại cho môi trường, không gây ồn ào khi di chuyển, không tốn sức để vận hành… thì có lẽ chẳng mấy người tin có loại xe như vậy. Nhưng gi$$$ ***upimages/news/dibao-3105_(1).jpg***

18/03/2019 11:11:22

Tiết kiệm, an toàn và bảo vệ môi trường là 3 ưu điểm lớn nhất chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy của xe điện đối với các bạn học sinh. Trong bối cảnh hiện nay, một chiếc xe máy điện muốn thu hút người dùng tối thiểu phải đáp ứng các yếu tố trên nếu không chắc chắn sẽ thất bại.

Vào khoảng thập niên 80, 90 khi hỏi người dân về một loại phương tiện không chạy bằng xăng xe, không thải khói bụi gây hại cho môi trường, không gây ồn ào khi di chuyển, không tốn sức để vận hành… thì có lẽ chẳng mấy người tin có loại xe như vậy. Nhưng giờ đây, khi hỏi câu hỏi này, người dân đều biết đó là xe điện. Dù đã xuất hiện từ cách đây hơn 30 năm nhưng chỉ khoảng 3 năm trở lại đây, loại phương tiện này mới thực sự trở lên phổ biến và được nhiều bạn học sinh lựa chọn làm phương tiện đi học hàng ngày.

Tiết kiệm

Mặc dù vài ngày chúng ta phải sạc điện một lần trong khi xe máy chỉ khoảng 1 tuần mới phải đổ xăng nhưng xe máy điện lại tiết kiệm hơn xe máy rất nhiều lần bởi mỗi lần sạc chỉ tốn của bạn khoảng 1 số điện với giá hiện tại là 3.000 đồng. Trong khi, 1 lít xăng khoảng 20.000 đồng. Dựa vào sự tối ưu hóa riêng của từng nhà sản xuất mà quãng đường đi được của xe khác nhau. Đặc biệt có thể kể đến dòng xe máy điện Vespas của Dibao với khả năng sạc 1 lần đi được 100km khi trang bị tới 5 ắc quy 20A, vừa tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc của người sử dụng.

An toàn

Trước khi xe máy điện trở nên hiện đại, gần gũi và phù hợp với học sinh, vì mệt mỏi với chuyện đạp xe, nhiều bạn đã lấy xe máy của gia đình để đi học. Điều này vô cùng nguy hiểm và đã được cảnh báo nhiều lần. Chưa đủ tuổi, điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm…

Trong khi đó xe máy điện phù hợp với mọi lứa tuổi. Xe có thiết kế nhỏ gọn, cơ chế điều khiển dễ dàng rất phù hợp với vóc dáng của các bạn học sinh Việt Nam. Khi xảy ra các sự cố bất ngờ trên đường, khả năng hành động cũng linh hoạt hơn. Vận tốc vừa đủ nhưng có thể lên tới 60km/h sẽ giúp các bạn học sinh di chuyển dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Bảo vệ môi trường

Hiệu ứng nhà kính do ô nhiễm không khí đang là vấn đề toàn cầu của mọi quốc gia. Tại các thành phố lớn, ngoài khói bụi từ các nhà máy công nghiệp, khí Co2 từ các phương tiện giao thông cũng góp phần không nhỏ vào tình trạng này. Hạn chế được các phương tiện sử dụng xăng xe đốt cháy động cơ trong là hành động thiết thức giúp bảo vệ môi trường. Sử dụng xe máy điện vừa thoả mãn về mặt ngoại hình cũng như các công năng như các dòng xe máy khác, vừa giúp bạn tiết kiệm và bảo vệ môi trường cũng như cho chính bản thân mình.

Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

1900571230
dibaovietnam@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi