GIỚI THIỆU VỀ DIBAO

  Công ty TNHH TM Tấn Thành tiền thân là Trung tâm Lắp ráp và sản xuất điện cơ BENLIN, đi vào hoạt động từ năm 2001, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối xe điện đến nay chúng tôi đã trở thành một đơn vị nhập khẩu và phân phối xe đạp điện uy tín hàng đầu Việt Nam.

  lễ trao giấy chứng nhận nhãn hiệu chất lượng

  Các dòng xe nổi bật

  Các nhãn hiệu nổi tiếng mà chúng tôi là nhà phân phối độc quyền và bán hàng tại Việt Nam bao gồm:

  1.Bridgestone
  2.HONDA
  3.YAMAHA
  4.NIJIA (MAXBIKE)
  5.SUNRA
  6.DIBAO
  7.GIANT
  8.YADEA

  Thành quả đã đạt được

  Trải qua 14 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là Nhãn hiệu và thương hiệu uy tín nhất năm 2013, và vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín khác qua các năm.

  Hiện nay chúng tôi có hệ thống đại lý bán hàng trên toàn quốc với hơn 400 Đại lý trải đều khắp 63 tỉnh thành.

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện.

  Đến với chúng tôi Khách hàng không phải chỉ mua một sản phẩm mà chúng tôi đã bán cho bạn thời gian sử dụng và dịch vụ vàng của sản phẩm đó. "Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty chuyên cung cấp những dòng xe đạp điện, xe máy điện chất lượng với giá thành tốt nhất tại Việt Nam"

  Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

  Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để đáp ứng, giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty chúng tôi.

  Định hướng phát triển của công ty

  Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.
  Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Tấn Thành lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

  Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

  Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.  Mọi thông tin về xin liên hệ :
  Mr. Phạm Đình Thức

  Công ty TNHH thương mại Tấn Thành
  Số 98 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
  Nhập khẩu & pp độc quyền xe đạp điện tại Việt Nam

  Email: dibaovietnam@gmail.com
  ĐT: 02273 831 230/ DD 0913 197 866.
  Website: http://dibao.com.vn/

   

   

Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

0913197866
dibaovietnam@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi

Đặt mua