Xe đạp điện Giant đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam

###### $$$Xe đạp điện Giant đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam. Cùng ngắm hình ảnh của Giant qua bộ sưu tập ảnh được chụp tại Hà Nội.$$$ ***upimages/news/tintuc/bo-suu-tap-xe-dap-dien-Giant-M133-11.jpg***

2018-12-23 17:22:56

Trong tháng 5/2014 vừa qua, Giant Đài Loan đã có buổi giao lưu  đồng hành cùng với các bạn trẻ Việt Nam. Buổi giao lưu không đơn thuần như những buổi giao lưu họp mặt hay những buổi thuyết trình giới thiệu về sản phẩm mà đặc biệt hơn là buổi giao lưu cùng các bạn trẻ Việt Nam đi khắp mọi ngả đường của thành phố Hà Nội đông đúc để tìm hiểu về đường phố Việt Nam cũng như cuộc sống thường nhật của xe đạp điện Giant cùng người dân nơi đây.

Xe đạp điện Giant đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam

 

 xe đạp điện Giant, xe đạp điện Giant


Vượt qua cái nắng chói chang của mùa hè nhưng tại đây các bạn trẻ đã giúp Giant  đã có thêm cơ hội hiểu biết hơn về địa hình đường phố Việt Nam từ đó dần cải thiện dòng sản phẩm của mình sao cho phù hợp nhất với địa hình đường xá Việt Nam.

 Xe đạp điện giant cùng các bạn trẻ dưới cái nắng mùa hè


 

xe đạp điện Giant, xe dap dien Giant  

Không chỉ vậy, Giant còn tổ chức buổi offine dành cho các bạn trẻ là tín đồ của dòng sản phẩm Giant M133S mới nhất hiện nay với nhiều cải tiến vượt bậc. Xe Giant M133S chiếm được nhiều tình cảm của các bạn trẻ Việt, được  đánh giá cao bởi thiết kế đẹp, động cơ khỏe rất phù hợp với đường xá Việt Nam, không chỉ vậy mà kiểu dáng của xe đạp điện Giant M133S lại rất khỏe khoắn, năng động.


xe đạp điện Giant, xe dap dien Giant


Qua buổi giao lưu đồng hành này, Giant đã có thêm nhiều ý tưởng nhằm để có sản phẩm tốt nhất đến với các bạn trẻ năng động cũng như người tiêu dùng nói chung. Các bạn trẻ cũng có cơ hội tiếp xúc nhất với những chuyên gia cao cấp nhất của Giant để được tư vấn tốt nhất về cách sử dụng tất cả những mẫu xe đạp điện của Giant, giải quyết được những khúc mắc, tò mò về hãng xe nổi tiếng này.

 

Tin khác

Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

0913197866
dibaovietnam@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi

Đặt mua