Cảnh báo tình trạng Vespas Dibao bị làm giả nhái trên thị trường

26/8/2018 06:48

Cảnh bảo tình trạng xe điện Vespas Dibao bị làm giả làm nhái trên thị trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sử dụng sản phẩm cũng như uy tín của hãng tại thị trường Việt Nam, cách phân biệt sản phẩm chính hãng Dibao cũng như hàng giả, nhái.

 

Như những dòng sản phẩm nổi tiếng khác trên thị trường, những thương hiệu lớn, những sản phẩm hot thường là mục tiêu bị làm giả, làm nhái nhiều nhất, Vespas Dibao thời gian qua được biết đến là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay – Liên tiếp thuộc top những mẫu xe điện được “săn lùng” nhiều nhất – Bởi có sự đảm bảo về chất lượng cũng như thiết kế nên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm làm nhái, fake dòng xe máy điện này của hãng Dibao.Phân biệt xe Vespa thật và giả


➡ DẤU HIỆU DỄ NHẬN BIẾT XE ĐIỆN VESPAS DIBAO NHÁI:

+ Phía yếm trước xe nhái Vespas Dibao có hai vệt chéo tạo thành chữ V, hai vạch này nổi lên bề mặt của yếm trước.

+ Số khung thường có hình ngôi sao ở trước dãy số khung.

+ Nhãn hiệu trên giấy đăng kiểm (Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng được cục đăng kiểm Việt Nam cấp) không phải là nhãn hiệu của Dibao.

➡ NHỮNG NGUY CƠ KHI MUA PHẢI XE ĐIỆN VESPAS DIBAO GIẢ:

+ Không thể đăng kí biển số xe sau khi mua những dòng xe nhái, fake này.

+ Vi phạm pháp luật khi tiêu thụ hàng giả hàng nhái

+ Vì là sản phẩm làm nhái nên chất lượng kém, không đảm bảo, tiềm ẩn những nguy cơ về tai nạn, hổng hốc, nguy hiểm hơn là cháy nổ gây thương tích trong suốt thời gian sử dụng.

 

▶ BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH MUA PHẢI XE MÁY ĐIỆN VESPAS DIBAO NHÁI:

Để tránh trường hợp mua phải những dòng sản phẩm kém chất lượng, người dùng cần thực hiện các biện pháp kiểm tra như sau:

 Check mã vạch được dán ở đầu xe điện để xuất hiện nguồn gốc xuất xứ của xe (Áp dụng được ở toàn bộ xe điện nhập khẩu chính hãng Dibao Đài Loan).

 Kiểm tra kỹ các thông số, thông tin trên phiếu kiểm định chất lượng do cục đăng kiểm cấp (Giấy đăng kiểm), nhãn hiệu là Dibao.

+ Với những dòng xe điện Dibao thật, chính hãng có tem mã vạch (MÃ QR) rõ ràng, chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ của xe.

 

Xe dibao chính hãng

Mã QRcode xe điện Dibao chính hãng.


Trên đây là những cảnh báo về việc chọn mua và tìm kiếm dòng sản phẩm xe máy điện Vespas Dibao chính hãng, khách hàng nên tham khảo để chọn mua cho mình được dòng sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo quyền lợi khi sử dụng cũng như sở hữu được dòng xe tốt nhất.

Những thông tin phân biệt trên áp dụng được với tất cả mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu Dibao.


Tin khác

Hotline hỗ trợ

Gọi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ

0913197866
dibaovietnam@gmail.com

Đăng ký nhận tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi